Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Chúng ta luôn có những mối quan hệ rõ ràng, có những thứ có thể gọi chính xác thành tên, nhưng rồi, có những người trong cuộc đời chúng ta mãi mãi không thể nào định nghĩa được họ là gì. Không thể gọi là người yêu, không phải bạn bè đúng nghĩa, càng không phải người dưng, những mối quan hệ mà chúng ta chẳng kì vọng hẹn hò.
Có những tháng ngày chông chênh và mơ màng như thế, vẫn bên nhau, vẫn thấy tim mình bình yên đến lạ, vẫn hạnh phúc cười nói nhưng rồi vẫn mãi chông chênh chẳng lý giải nổi: Chúng ta là gì của nhau?
Trích sách "Người dưng trót nhớ"
Cuốn sách này, tôi muốn các bạn đọc thật chậm bên tách café hoặc bình tâm ở một góc nhỏ xinh nào đó nhâm nhi nó.
Đây không chắc hoàn toàn những gì bạn cần, chỉ là những thứ cảm xúc vụn vặt được ghi chép lại và để rồi khi đọc nó, bạn sẽ mỉm cười, hoặc trầm tư thấy tim mình nhói đau vì từng có một thời đã yêu thương như thế!
(ST)

2 nhận xét:

 1. "Chúng ta luôn có những mối quan hệ rõ ràng, có những thứ có thể gọi chính xác thành tên, nhưng rồi, có những người trong cuộc đời chúng ta mãi mãi không thể nào định nghĩa được họ là gì. Không thể gọi là người yêu, không phải bạn bè đúng nghĩa, càng không phải người dưng, những mối quan hệ mà chúng ta chẳng kì vọng hẹn hò.
  Có những tháng ngày chông chênh và mơ màng như thế, vẫn bên nhau, vẫn thấy tim mình bình yên đến lạ, vẫn hạnh phúc cười nói nhưng rồi vẫn mãi chông chênh chẳng lý giải nổi: Chúng ta là gì của nhau?"
  Em thích những câu viết này. Đúng là đôi khi có thể đặt nhiều cái tên gọi cho mối quan hệ ấy chị nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy,đây là lời của 1 cuốn sách,em ạ

   Xóa